Chuyển phát nhanh UPS Việt NamChuyển phát nhanh UPS.

UPS đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, cung cấp phạm vi rộng lớn các giải pháp logistics cho các tập đoàn đa quốc gia cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ông Jeff McLean, Tổng Giám đốc UPS Việt Nam cho biết. "Chúng tôi đã nhìn thấy sự chuyển đổi của đất nước với nền kinh tế định hướng xuất khẩu năng động như ngày hôm nay và UPS đã phát triển song song với thị trường. Các hoạt động sau khi sở hữu hoàn toàn vốn sẽ giúp chúng tôi có thêm sự linh hoạt để tiếp tục mở rộng hoạt động của mình và phát triển trong quan hệ đối tác với các doanh nghiệp Việt Nam."

 UPS đã có được sự tăng trưởng vững chắc tại Việt Nam kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1994. Với các hoạt động tăng trưởng kinh tế của quốc gia trong năm vừa qua, sản lượng xuất khẩu của UPS Việt Nam đã tăng trưởng hơn 20% trong năm 2012.

UPS là tập đoàn dẫn đầu về logistics trên toàn cầu, UPS cung cấp một loạt các giải pháp bao gồm việc vận chuyển hàng hóa, tạo sự trôi chảy cho thương mại quốc tế và việc triển khai các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn thế giới kinh doanh. Với trụ sở chính đặt tại Atlanta, UPS phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Lợi ích chuyển phát nhanh quốc tế.

Thu xếp vận chuyển nhanh hoặc kết hợp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh lô hàng của bạn

Cho phép truy tìm lô hàng theo thời gian thực từ lúc nhận hàng đến lúc phát hàng

Tối ưu hoá đường gửi hàng để phát hàng kịp thời và kiểm soát chi phí

Phát triển các giải pháp tuỳ chỉnh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đặc biệt.


 

Chuyển phát nhanh Tân Đạt
33 / 88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội
Tell:    04. 3737 3016   -   092 276 9286
Email: sales@tandat.net
Website: chuyenphatnhanhquocte.org