Chuyển phát nhanh Trong Nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

là dịch vụ nhận gửi, thu gom, chia chọn vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, hàng hóa, vật phẩm (gọi tắt là bưu gửi) thông tin dưới dạng văn bản và kiện,  gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian, có độ tin cậy cao bằng các phương tiện vật lý.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Khác với các gói dịch vụ vận chuyển thông thường như: chuyển phát bưu kiện, ủy thác, đảm bảo ... thường có thời gian phát lâu hơn và thường không có cam kết về thời gian.

Chuyển phát nhanh

Ngoài ưu thế về tốc độ vận chuyển chuyển phát nhanh đồng nghĩa với chuyển phát đảm bảo. Các phương tiện hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh chủ yếu là ô tô, xe máy, máy bay. Xe máy thường được dùng cho việc chuyển phát nhanh nội thị, ô tô nhỏ là xe thư báo dùng kết hợp với xe máy trong trường hợp hàng hóa nhiều và nặng. Ô tô lớn thường dùng trong chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện giữa các tỉnh lân cận. Máy bay để vận chuyển giữa những thành phố xa nhau hoặc chuyển phát nhanh quốc tế.

Chuyển phát nhanh trong nước

Trong xu thế kinh tế, xã hội phát triển không ngừng như hiện nay, việc trao đổi thông tin là vô cùng quan trọng. Việc vận chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, chứng từ, bưu phẩm, bưu kiện với các doanh nghiệp cũng như cá nhân ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết.

Để gửi chuyển phát nhanh bưu phẩm trong nước người gửi phải mất thời gian đi ra bưu cục để tiến hành việc chuyển bưu phẩm. Sau đó bưu cục phát sẽ gửi một giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận bưu phẩm.

Với phương châm "Thời gian là vàng bạc" bạn hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chuyển phát nhanh Tân Đạt.

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Khi bạn có yêu cầu chuyển phát nhanh chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ bạn yêu cầu để nhận bưu phẩm bạn cần gửi, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ của công ty hay cá nhân người nhận, chúng tôi sẽ có trách nhiệm phát tận nơi bạn yêu cầu.

Với khẩu hiệu xuyên suốt trong quá trình hoạt động "chuyển phát nhanh - chính xác - an toàn - hiệu quả". Chúng tôi với những chuyên gia trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sẽ tư vấn cho bạn những hình thức vận chuyển sao cho phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi còn đưa ra những giải pháp hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh như:

chuyển phát nhanh quốc tế

chuyển phát nhanh trong ngày

chuyển phát nhanh hỏa tốc

chuyển phát nhanh hẹn giờ

Dịch vụ báo phát

Phát hàng thu tiền.

 

Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế Tân Đạt

33/88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04. 3737 3016     -    092 276 9286

Fax: 04 3661 6926

Website: chuyenphatnhanhtandat.com

Email: sales@tandat.net